Tử vi nữ mạng từng tháng tuổi Đinh Mão năm 2018 sẽ như thế nào?

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Đố Vui' bắt đầu bởi nguyethithuytien11, 18/11/17.

 1. nguyethithuytien11

  nguyethithuytien11 New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn biến tử vi các tháng trong năm 2018 của nữ mạng tuổi Mão

  – Tháng Giêng: tháng vui xuân, nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Cuộc sống an nhàn, không có gì phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Bản thân luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn, không lo âu và mệt mỏi. Công việc hiện tại khá ổn định.

  – Tháng Hai: công việc đến tay đều hoàn thành với kết quả ngoài mong đợi, nếu cố gắng hơn nữa sẽ có thể được thăng tiến lên một vị trí công việc mới. Tài chính khởi sắc do làm ăn, buôn bán ngoài lề thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe trong tháng này không tốt, nên chú ý hơn.

  [​IMG]  – Tháng Ba: nên cẩn thận vì có người đang tìm cách làm xấu mặt bản thân trước nhiều người vì ganh ghét vẻ đẹp bề ngoài. Nếu có các cuộc tranh luận thì tránh tham gia để giữ yên hòa khí trong các mối quan hệ.

  – Tháng Tư: có kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại, do đó không nên chủ quan, nhất là trong lĩnh vực công việc. Tuy nhiên, do tính cách nhân ái, thương người của nữ mạng tuổi Mão nên trong một số trường hợp có thể khiến kẻ tiêu nhân trở nên mến mộ mình.

  – Tháng Năm: tháng này, nữ mạng tuổi Mão thành công trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên lĩnh vực tài chính thì hoàn toàn ngược lại. Do làm ăn thất thoát, không đạt được chỉ tiêu đề ra nên số tiền lớn đầu tư cho dự án này gây ra hao tổn lớn về tiền bạc.

  – Tháng Sáu: theo tu vi 2018, đường tình duyên trong tháng này có diễn biến tốt. Tuy nhiều người để ý đến nhưng bản thân vẫn biết cách gìn giữ mối quan hệ với người yêu của mình. Tháng này không phải là thời điểm thích hợp để bàn đến chuyện hôn nhân.

  – Tháng Bảy: bản thân biết cách tự lập, do đó tiền tài kiếm được có thể xây dựng một cơ ngơi riêng cho bản thân. Trong lĩnh vực kí kết, giấy tờ nên hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng.

  – Tháng Tám: không khí gia đình tháng này có sự lạnh nhạt do trước đó xảy ra mẫu thuẫn, xích mích giữa bản thân với các thành viên khác trong gia đình. Vì thế nên cân nhắc lời nói và hành động của mình.

  – Tháng Chín: nhận được nhiều tin xa vui về người thân, nhất là trong lĩnh vực công danh. Tài chính trong tháng này có sự khởi sắc, thuận lợi trong lĩnh vực bảo hiểm hoặc đầu tư chứng khoán.

  – Tháng Mười: chuyện học hành cũng như công việc gặp nhiều bế tắc, rắc rối, tuy nhiên sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ, mọi chuyện sẽ sớm được khai thông, giải quyết thỏa đáng.

  – Tháng Mười một: tháng này có thể gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên bản thân cảm thấy mệt mỏi do khối lượng công việc quá lớn.

  – Tháng Chạp: vận may, tài lộc đến rất nhiều trong tháng này, nên biết nắm bắt cơ hội tốt hơn. Nếu có dự định gì thì nên thực hiện luôn trong tháng này để có một khởi đầu tốt.
   

Chia sẻ trang này