Mẹo khắc phục lỗi nóng máy trên Smartphone S6 Nhật Bản

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 6/9/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Cho dù là bất cứ một dòng Smartphone nào cũng vậy, chỉ sau một thời gian dài sử dụng liên tục và kéo dài thì hiện tượng máy bị nóng lên là lỗi khó tránh khỏi. Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách không dùng mà thiết bị vẫn bị quá nhiệt thì có thể máy đã gặp một lỗi nào đó.
  Bài viết sau đây tôi sẽ mách quý khách cách khắc phục lỗi nóng máy trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 Nhật Bản. Hãy tham khảo bài viết sau để có những trải nghiệm và dùng máy tốt hơn nhé.
  1. Chuyển thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 Nhật Bản về chế độ Safe mode.
  Thỉnh thoảng thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 của quý khách hàng bị nóng có thể là do ảnh hưởng bởi một số ứng dụng của bên thứ 3. Bước đầu tiên quý khách hàng cần thực hiện lúc này đó chính là kiểm tra bằng cách chuyển thiết bị về chế độ Safe mode. Bạn chỉ cần nhấn và giữ phím Power (nguồn) trong khoảng 4 – 5 giây.
  [​IMG]
  Tiếp đó, bạn hãy giữ vào nút Power off (Tắt nguồn) cho đến khi nào Smartphone Galaxy S6 Nhật xuất hiện chế độ Safe Mode. Với chế độ này, các ứng dụng bên thứ 3 sẽ bị vô hiệu hóa. Chính vì thế, nếu bạn thấy thiết bị điện thoại thông minh của mình không còn nóng nữa thì chứng tỏ các phần mềm này chính là nguyên nhân. Quý khách hàng hãy gỡ bỏ phần mềm đó đi hoặc reset máy để sửa chữa lỗi nhé.
  2. Reset điện thoại Samsung galaxy S6 Nhật
  Nếu phương thức đầu tiên không cho hiệu quả như mong đợi thì quý khách hàng có thể dùng cách reset thiết bị này. Việc đầu tiên, bạn đọc hãy tắt điện thoại, sau đó ấn và giữ đồng thời 3 nút: Power, nút Home và Volume up. Khi thiết bị điện thoại thông minh rung lên, bạn tiếp tục chọn phím Power sẽ thấy màn hình Android System Recovery xuất hiện. Lúc này, quý khách chỉ cần giữ tiếp vào phím Home và Volume Up.
  Bấm Volume Down cho đến khi tùy chọn Wipe data / factory reset sáng lên. Sau đó, quý khách nhấn nút Power => chọn tiếp Volume Down cho đến khi Delete all user data sáng lên. Khi quá trình reset Samsung Galaxy S6 Nhật Bản hoàn thành, bạn đọc sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Reboot system now. Và bước cuối cùng, quý khách hàng hãy ấn nút Power để chọn khởi động lại thiết bị.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  3. Tháo thẻ nhớ microSD trên thiết bị Galaxy S6 Nhật ra.
  Nếu quý khách hàng đang sử dụng một thẻ nhớ microSD trong chiếc Smartphone Galaxy S6 Nhật Bản, bạn có thể tháo nó ra và lúc này biểu hiện quá nhiệt có thể sẽ giảm đáng kể. Hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành tháo thẻ nhớ nhé.
  4. Kết luận
  Trên đây là một vài phương thức sửa lỗi nóng máy trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Nhật Bản. Ngoài ra, điện thoại của bạn đọc có thể gặp phải một vấn đề phần cứng khác dẫn đến biểu hiện này. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân trước khi dùng các phương pháp khắc phục lỗi nóng máy ở chiếc Galaxy S6 này nhé.
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này