Lý do và phương pháp sửa chữa Smartphone Galaxy S3 không nhận driver USB

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/7/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Đối với hầu hết những thiết bị điện thoại thông minh thì thường cài đặt vừa là cổng usb và vừa là cổng sạc pin. Khi bạn tiến hành kết nối cổng này với thiết bị máy tính lần đầu tiên thì thiết bị máy tính của bạn đọc sẽ tự động tìm kiếm driver tương thích với máy và tiến hành đồng ý kết nối. Điều này được biểu hiện bằng hộp thoại dưới thanh taskbar. Nó cho biết rằng hệ thống đang tìm kiếm Driver phù hợp và tự động cài đặt cho máy của quý khách.
  Phương thức sửa chữa điện thoại Galaxy S3 không nhận driver USB
  Trường hợp 1

  Nếu như bạn không nhận thấy tiến trình thiết lập cài đặt và nhận diện được điện thoại của hệ thống thiết bị máy tính thì đồng nghĩa là quý khách hàng đang gặp phải lỗi Samsung Galaxy S3 không nhận driver. Để sửa chữa được hỏng này thì quý khách cần phải tải về và cài đặt driver thích hợp cho thiết bị điện thoại thông minh của mình. Cách tải về Diver thích hợp với thiết bị điện thoại thông minh của bạn không khó, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “driver Samsung Galaxy S3” trên Google hoặc cũng có thể dowload trực tiếp trên trang chủ của Samsung.
  [​IMG]
  Trường hợp 2
  Một tình huống khác quý khách sẽ có thể gặp đó là máy tính không nhận dạng được thiết bị điện thoại thông minh của Quý khách hàng, trường hợp này cũng là do Driver có vấn đề. Để khắc phục hỏng này không khó, sau đây là một số bước hướng dẫn quý khách hàng khắc phục được vấn đề.
  Bước 1. Bạn đọc hãy ấn phải vào biểu tượng Computer ngoài màn hình chọn Properties > Device Manager > Other devices > SAMSUNG_Android> Unistall
  Bước 2. Sau khi xóa cài đặt driver bạn rút cáp ra rồi cắm vào lại. Sau đó quý khách cài lại driver theo cách ở trên.
  Bước 3. Đôi khi bạn kết nối điện thoại với máy tính, hệ thống sẽ báo “Please insert a disk into drive” hoặc kiểm tra Properties của ổ Samsung S3 mà dữ liệu trong ổ báo là 0 bytes. Nguyên nhân này có thể là do đầu nối cổng USB bị lỏng bạn hãy thử rút ra và cắm lại, tình trạng này sẽ được khắc phục.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Bước 4. Cũng có thể là do máy tính chưa cho phép thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S3 kết nối. Bạn hãy vuốt tay vào phần trên cùng của máy xuống dưới vào phần Notifications, các thông báo và hình cột sóng, pin.. rồi chọn “USB Connected” > chọn Conect.
  Lưu ý: cách này chỉ áp dụng khi máy tính dùng hệ điều hành windown.
  Kết luận:
  Trên đây là toàn bộ hướng dẫn khắc phục lỗi Galaxy S3 không kết nối đươc với máy tính. Hy vọng rằng những kiến thức tôi đã chia sẻ ở trên đây sẽ giúp được các bạn sửa chữa lỗi .
  Chúc các bạn đọc thành công!
   

Chia sẻ trang này