Các quán ăn, nhà hàng liên tục tuyển nhân viên để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng.

Thảo luận trong 'Tuyến Dụng - Việc Làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 9/1/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các quán ăn, nhà hàng liên tục tuyển nhân viên để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng.

  Lợi ích của nghề phục vụ quán ăn
  Nghề phục vụ quán ăn ở Hà Nội rất phù hợp với các bạn trẻ. Hà Nội là thành phố có mật độ dân cư cao, đời sống cao và đa dạng các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, làm nghề phục vụ tại đây, các bạn trẻ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người, hiểu được văn hóa của các nước khác nhanh chóng mà không phải mất tiền đi du lịch hay tham gia vào các khóa học mất phí.
  Các quán ăn, nhà hàng liên tục tuyển nhân viên để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng. Tùy thuộc vào thời gian bạn rảnh, có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian , có thể phục vụ buổi sáng, trưa hoặc tối. Nếu có chút vốn ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Nhật… thì bạn dễ dàng tìm được một vị trí phục vụ có mức lương tương đối cao. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn cần đội ngũ nhân viên phục vụ bàn trẻ trung, năng động và trình độ ngoại ngữ tốt.
  Môi trường quán ăn, nhà hàng có nhịp động rất nhanh, sôi động. Bạn sẽ phải hoạt động liên tục, nhưng bù lại sẽ rèn luyện tính nhanh nhẹn, xử lý tình huống nhanh chóng và ghi điểm trong mắt khách hàng cũng như quản lý. Bên cạnh những gì bạn được học hỏi thì thu nhập cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Mức lương nhân viên phục vụ thực tế không giống như mức lương cơ bản mà họ được nhận vì còn nhiều khoản thu khá hấp dẫn khác. Chỉ cần bạn chăm chỉ và có chút trình độ chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ có một tương lai khởi sắc.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/tuyen-nhan-vien-250.html


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này